MARES EXCITE PRO FINS

Category:

Chân vịt lặn Excite Pro có túi để chân mở và lưỡi cứng. Được làm bằng vật liệu cải tiến, hiệu suất cao, chúng cung cấp lực đẩy vượt trội và được làm bằng vật liệu sinh học. Biểu thức tối đa của lực đẩy cho sản phẩm Mares mới nhất, nỗ lực tối thiểu để có lực đẩy tối ưu mọi lúc.

ENQUIRE
Description

Chân vịt lặn Excite Pro có chiều dài lưỡi thay đổi từ 36 đến 40 cm tùy theo kích thước. Các vây có một túi chân mở. Được làm bằng vật liệu cải tiến, hiệu suất cao, chúng cung cấp lực đẩy vượt trội đồng thời giảm thiểu tình trạng mỏi chân và được làm bằng vật liệu sinh học.
Sự phân bố độc đáo và hiệu quả của cao su và TPO trên cốt vợt tạo ra hiệu ứng lực đẩy nâng cao. Hệ thống lực đẩy đặc biệt tạo ra một hình dạng có thể di chuyển nhiều nước hơn và tạo ra nhiều lực đẩy hơn với cùng một nỗ lực. Kết quả là một vây hiệu suất cao được thiết kế cho những thợ lặn khó tính nhất.
Phiên bản Excite Pro có cốt vợt cứng hơn phiên bản Excite. Chúng đòi hỏi nhiều nỗ lực thể chất hơn nhưng cung cấp lực đẩy vô song.
Thêm vào đó là dây đai đàn hồi mới, có màu sắc rực rỡ giúp cải thiện hơn nữa tính công thái học của chân vịt lặn Excite Pro mới.
Các tính năng chính:
– Sáng tạo cho lực đẩy hài hòa hơn
– Tăng cường hiệu ứng lực đẩy kênh
– Tối ưu hóa để giảm mệt mỏi
– Dây thun co giãn phối màu.